皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

澳门百家乐规则:Cháy tại trường Tiểu học Yên Hòa, Cầu Giấy

admin2023-02-161số đề la gì

澳门百家乐规则(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Người dân khu vực cho biết, khoảng 11 giờ 45 phút ngày 15/2, đám cháy bất ngờ xảy ra tại trường Tiểu học Yên Hòa.

Hiện trường vụ cháy.

Ngay sau khi phát hiện lực lượng bảo vệ và giáo viên đã hướng dẫn học sinh thoát nạn, đồng thời xin chi viện lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận Cầu Giấy. Lúc này do trong trường vẫn còn đông học sinh nên sự việc đã khiến thầy trò hoảng loạn.

Khói đen bốc ra nghi ngút.

Bước đầu xác định, đám cháy xuất hiện ở khu vực tầng hầm tòa C Trường tiểu học Yên Hòa, sau đó khói lan rộng ra khu vực...

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận Cầu Giấy đã điều động CBCS và phương tiện đến làm nhiệm vụ. Nhận định cháy xuất phát từ tầng hầm, lực lượng đã triển khai máy thổi, hút khói đồng thời tổ chức tìm kiếm cứu nạn.

Học sinh được giáo viên hướng dẫn thoát ra cổng trường.

Trong thời gian ngắn, đám cháy đã được dập tắt, hệ thống hút khói đã tạo thuận lợi để lực lượng tiếp cận làm nhiệm vụ phía trong hầm.

Lực lượng cứu hỏa điều động xe chữa cháy đến hiện trường. Cảnh sát PPCCC nhanh chóng đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Ban đầu, nhận định cháy xuất phát từ khu vực để đồ đạc, bàn ghế chưa sử dụng khiến chập cháy và lan sang thiết bị. Vụ việc không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an quận Cầu Giấy phối hợp cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

网友评论

热门标签