皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

在线博彩平台(www.99cx.vip):Ô tô tải chở dàn lễ "khủng" đến đền Trần trước giờ Khai ấn

admin2023-02-051meaning of casino

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bắt đầu từ khoảng 13h ngày 4/2, tại các điểm thờ tự như đền Thiên Trường, đền Trùng Hoa, đền Cố Trạch - nơi thờ tự các vị vua đời Trần và các quan lại có công phò tá nhà Trần, lượng người tập trung mỗi lúc một đông. Hầu hết những đến đây đều mang theo lễ vật, chủ yếu là hoa quả, xôi gà… để cầu công danh và mong muốn may mắn sẽ đến với mình.

Người dân, du khách thập phương thắp hương trước đền Cố Trạch.

Đặc biệt, trong đó có một chiếc xe tải chở dàn lễ trang trí rồng phượng cùng nhiều lễ vật đến đền Trần cúng tiến. Bà Cao Thị Thảo (80 tuổi, trú thành phố Nam Định) cho biết, đây là dàn lễ do vài chục hộ gia đình góp lại với nhau cúng tiến.

Một chiếc xe tải chở theo dàn lễ trang trí rồng phượng và nhiều lễ vật đến đền Trần.

Phía Ban tổ chức lễ hội đền Trần cũng đã bố trí khu vực riêng để người dân, du khách tiện sắp lễ. Ngoài ra còn có những người dâng lễ đơn giản, chỉ vào dâng sớ, dâng hương... Khu vực tập trung đông người nhất là nơi xin quẻ, nhân viên nhà đền liên tục nhắc nhở mọi người giữ khoảng cách, cất giữ đồ đạc có giá trị tránh rơi, mất.

Dàn lễ "khủng" này phải dùng xe kéo đưa vào tận đền Cố Trạch.

Theo ghi nhận khác với nhiều năm trước, ở lễ Khai ấn năm nay, không còn tình trạng người dân, du khách thập phương không còn tình trạng người dân xoa tượng, bỏ tiền vào kiệu rước ấn.

Một người đàn ông đội lễ vào trong đền Cố Trạch cầu lộc, cầu tài đầu năm.

Một số người bán hàng ở gần đền Trần nhận định, lượng khách đổ về năm nay vắng hơn so với những năm trước.

Khu vực tập trung đông người nhất là nơi xin quẻ, nhân viên nhà đền liên tục nhắc nhở mọi người giữ khoảng cách, cất giữ đồ đạc có giá trị tránh rơi, mất.

"Nhiều người chọn sáng mai mới đến đền lễ đầu năm và xin ấn, do đêm nay không tiến hành phát ấn nên năm nay tôi thấy du khách thập phương đổ về đây không còn đông như các năm trước", một người bán hàng trước cửa đền chia sẻ.

网友评论

热门标签