皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

澳5开户(www.eth0808.vip):Chương 121: Vandetta cá nhân! Ngày phát hành & Cốt truyện

admin2023-01-291game tài xỉu đổi tiền

澳5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trong chương trước, Ijin đối đầu trực diện với kẻ thù. Tuy nhiên, anh ta phải đối đầu với những con quỷ bên trong mình trước. Chương này không chỉ nói về cuộc chiến vật lý. Đó cũng là một cuộc khám phá những cuộc đấu tranh tâm lý và đạo đức của một người. Ijin đang cố thoát khỏi quá khứ và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của Chương 121 của Chương trình đăng ký lính đánh thuê.

Lần tới trong Đăng ký lính đánh thuê, các cảnh hành động sẽ tràn ngập các trang. Các đội quân đối thủ sẽ sớm đến để kết thúc trò chơi. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Lính Đánh Thuê – Chương 121: Tiếp Theo Sẽ Ra Sao?

Trong Chương 121, Ijin sẽ nhận ra rằng mặc dù có những kỹ năng tuyệt vời của mình, anh ấy sẽ cần phải làm việc với nhóm của mình để có kết quả tốt hơn. Khi họ chuẩn bị cho trận chiến tiếp theo, những đoạn hồi tưởng sẽ tiết lộ quá khứ bi thảm của từng đồng đội và lý do tại sao họ gia nhập đội. Trong khi đó, ai đó đã để mắt đến 001. Anh ta sẽ khiến anh ta phải trả giá vì đã phản bội nhóm của họ. Sẽ rất thú vị để xem những người lính đánh thuê định hình cuộc chiến tiếp theo như thế nào.

Các con số sẽ bắt đầu chiếm thế thượng phong. Do đó, những người lính đánh thuê có thể trở nên tuyệt vọng và bắt đầu sử dụng các chiến thuật ám muội. Nhưng những con số sẽ không lùi bước và tiếp tục chiến đấu hết mình. Khi trận chiến lên đến đỉnh điểm, trọng tâm sẽ chuyển sang 001. Với khả năng thích ứng của mình, anh ta sẽ cần lập kế hoạch chiến thuật mới một cách nhanh chóng để chống lại cuộc đấu tranh của mình. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được 001 dự định gì cho tương lai của mình!

Tóm tắt nhanh!

Trước đây, trong chương 120 Tuyển sinh lính đánh thuê, quân địch bắt đầu tràn ngập chiến trường. Những tay súng bắn tỉa ẩn mình trong bụi rậm, và quân đội tiến về phía trước. Tuy nhiên, các đối thủ đã sớm bắt đầu xả đạn. Trong khi đó, 002 bắt đầu xả súng như điên. Mặt khác, 016 đã phá lưới bằng những cú sút sạch sẽ. Các đội quân khác đang cố gắng xác định vị trí của 032. Tuy nhiên, anh ta đang ở một nơi an toàn, cách xa tầm nhìn của 016

Ngay sau đó, 002 không xác định được vị trí của Ijin. Anh ấy có thịt bò cá nhân của riêng mình với Ijin. Vì vậy, 002 thề rằng anh ta sẽ sớm tìm thấy Ijin. Trong khi đó, viên chỉ huy phát cáu vì quân đội phải rút lui với nhân lực như vậy. Nhưng những người lính đánh thuê tuyên bố rằng họ may mắn sống sót lần này. Trở về nhà, Ijin dường như đang trong trạng thái suy nghĩ sâu sắc. Em gái cô ấy gõ cửa và hỏi cảm giác thế nào khi gặp lại bạn bè của anh ấy sau một thời gian dài như vậy. Chương này đã kết thúc trên một vách đá.

Lính Đánh Thuê Chương 121: Ngày Ra Mắt

Chương tiếp theo sẽ sớm ra mắt trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Đăng ký lính đánh thuê Chương 121 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này. Anime Daily là nguồn nóng nhất cho tất cả các tin tức bạn cần! Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

网友评论

热门标签