皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

电报群科学上网(www.tg888.vip):Twitter đóng cửa trụ sở

admin2023-01-268mậu binh online

Telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组采集器包括Telegram群组采集器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Logo Twitter tại trụ sở công ty. Ảnh: New York Times.

Văn phòng Twitter đã đóng cửa vào sáng ngày 18/11 sau khi nhân viên ồ ạt nộp đơn nghỉ việc. Ban giám đốc Twitter đã đột ngột thông báo lệnh đóng cửa văn phòng đến toàn bộ nhân viên trên hệ thống nội bộ. Mệnh lệnh này có hiệu lực ngay lập tức và mọi di chuyển ra vào bằng thẻ công ty đều sẽ được chặn lại, phóng viên Zoë Schiffer của Platformer cho biết.

Theo Business Insider, nhiều nhân viên xác nhận rằng thẻ ra vào của họ đã ngừng hoạt động và được cấp trên thông báo rời khỏi văn phòng ngay lập tức. Họ cho biết công ty sẽ mở cửa hoạt động lại vào ngày 21/11.

Nguyên nhân của sự đóng cửa đột ngột này là vì Elon Musk lo sợ nhân viên sẽ “phá hoại Twitter”. “Elon Musk và đội ngũ của ông ấy sợ nhân viên sẽ phá hoại công ty, bên cạnh đó cần làm mới hệ thống thẻ nhân viên, xem xem ai có quyền ra, vào”, phóng viên Platformer cho biết.

Kèm theo thông báo đóng cửa, giám đốc Twitter còn cảnh báo nhân viên tuân thủ các quy định tại công ty. “Hãy tiếp tục tuân theo các chính sách hoạt động, không được tiết lộ những thông tin nội bộ tuyệt mật trên mạng xã hội, trang báo hay bất cứ đâu”, thông báo nhấn mạnh.

Theo Zoë Schiffer, hiện vẫn chưa có nhân viên nào bị chặn quyền truy cập vào hệ thống nội bộ công ty, kể cả những người đã quyết định nghỉ việc. Musk và đội ngũ của ông chỉ chọn những người đồng ý với cam kết ở lại làm việc để tạo ra Twitter 2.0.

,

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tối hậu thư của Elon Musk đã khiến Twitter rơi vào cảnh hỗn loạn, buộc phải đóng cửa văn phòng. Ảnh: The Times.

Trước đó, các văn phòng Twitter từng tạm đóng cửa, cắt quyền truy cập hệ thống nội bộ của nhân viên trong ngày 4/11, sau khi công ty khởi động kế hoạch sa thải hàng loạt nhân viên theo mong muốn của Elon Musk.

“Để đảm bảo an toàn của mỗi nhân viên cũng như hệ thống Twitter và dữ liệu người dùng, văn phòng công ty sẽ tạm thời đóng cửa và chặn ra, vào bằng thẻ nhân viên. Nếu bạn đang ở văn phòng hoặc trên đường đến văn phòng, vui lòng trở về nhà”, email viết rõ.

Còn lần đóng cửa văn phòng này đã diễn ra chỉ một tuần sau khi Musk cấm nhân viên Twitter làm việc tại nhà. Trong email, vị tỷ phú tuyên bố từ nay, họ sẽ không được làm từ xa và phải quay trở lại văn phòng trong vài ngày tới. Song, hôm 17/11, Musk lại “quay xe” nói rằng họ có thể làm việc tại nhà nếu được quản lý cho phép.

Ông còn đưa ra “tối hậu thư” cho nhân viên Twitter, yêu cầu họ cam kết phải làm việc cật lực để tạo ra một “Twitter 2.0”. Nếu không, họ sẽ bị đuổi việc cùng với khoản tiền bồi thường 3 tháng làm việc. Theo Business Insider, chưa đến một nửa nhân viên trong số 4.000 người đồng ý ở lại. Điều này đã khiến Musk và đội ngũ của ông “đổi giọng”, mời các sếp cũ quay về làm việc để thuyết phục nhân viên ở lại.

Những câu chuyện ít được biết về tỷ phú công nghệ

đem đến cho độc giả những cuốn sách hay nhất, đúc kết hàng trăm giờ chia sẻ của Steve Jobs, Elon Musk và những người liên quan. Chúng chứa đựng những câu chuyện công nghệ thú vị, ít khi được bật mí.

,

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

1条评论
  • 2023-01-26 00:38:28

    从券商披露的召募资金用途可以看到,自营投资营业、资源中介营业、金融科技建设等都是短期流动性的主要流向,这也契合当前券商向资源中介和金融科技战略转型的大偏向。近年来,受营业发展需要,券商短期融资券刊行规模逐年增添,刊行成本则受市场资金利率高度影响。今年以来,券商短期融资券刊行利率从去年年中的最低1%左右已经回升至2%以上,有的甚至迫近3%。随着货币政策回归常态化,今年券商短期融资券刊行成本难再现1%左右的低利率,成本的上升或会对今年券商短期融资券的刊行规模造成一定影响。每日一逛

热门标签