皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

三公大吃小有公式概率:TP.HCM: Nhặt được tê tê Java quý hiếm ngoài đường, 2 kỹ sư bàn giao cho kiểm lâm

admin2022-10-2710Kiếm tiền từ blockchain

三公大吃小有公式概率www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Chiều 26/10, Chi cục Kiểm lâm TP.HCM đã tiếp nhận một con tê tê nặng khoảng 4kg từ người dân giao nộp.

Vào sáng ngày 25/10, trong lúc chạy bộ tập thể dục tại các tuyến đường gần công ty, 2 kỹ sư xây dựng là anh Nguyễn Văn Hà (32 tuổi) và anh Bùi Quang Khải (23 tuổi) vô tình thấy một túi lưới lạ nên kiểm tra.

Khi mở túi lưới ra, cả hai bất ngờ phát hiện một con tê tê nên mang về công ty chăm sóc ban đầu và thông báo cho cơ quan chức năng.

Sau đó cán bộ thuộc Chi cục Kiểm lâm TP.HCM đã đến công ty của anh Hà và Khải để tiếp nhận. Đây là con tê tê cái, nặng khoảng 4 kg, dài chừng 70 cm.

Theo lực lượng kiểm lâm, cá thể tê tê này là tê tê Java (tên khoa học là Manis javanica), thuộc nhóm IB trong danh mục động vật rừng nguy cấp quý hiếm, cần được bảo vệ.

Tê tê là loài động vật có vú duy nhất có lớp vảy sừng bảo vệ trên da, đồng thời chúng cũng là một trong những loài động vật có vú bị buôn bán bất hợp pháp nhiều nhất trên thế giới.

Sau khi được người dân bàn giao, lực lượng kiểm lâm đã đưa con tê tê về Trạm cứu hộ động vật hoang dã ở Củ Chi chăm sóc trước khi thả về tự nhiên.

网友评论

热门标签