皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

Telegram群组:TP.HCM: Cháy nhà lúc rạng sáng, xe máy, ba gác máy và tài sản bị thiêu rụi

admin2022-10-236Kiếm tiền từ blockchain

Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 22.10, Công an H.Bình Chánh đang điều tra vụ cháy nhà dân trên đường Nguyễn Cửu Phú (xã Tân Kiên).

Chiếc xe máy tại lối ra vào căn nhà cháy còn trơ khung sắt

TRẦN KHA

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ cùng ngày, người dân phát hiện căn nhà trên đường Nguyễn Cửu Phú, thuộc Ấp 1, xã Tân Kiên, H.Bình Chánh bất ngờ phát hỏa. Lúc này, người bên trong nhà bung cửa chạy ra ngoài, phối hợp người dân dùng bình CO2 chữa cháy nhưng không hiệu quả.

Đám cháy lan rộng và lửa bùng phát dữ dội. Lực Cảnh sát PCCC H.Bình Chánh điều nhiều xe cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Đám cháy được dập tắt sau đó nhưng nhiều tài sản bên trong căn nhà bị lửa thiêu rụi.

Ghi nhận tại hiện trường, bên trong căn nhà phần lớn tài sản bị lửa thiêu rụi. Tại lối ra vào và phía trước căn nhà một xe máy cùng xe ba gác máy cháy còn trơ khung sắt. Cửa sắt căn nhà đổ sập. Ngoài ra vụ cháy còn làm một ô tô 4 chỗ đậu gần đó bị cháy xém.

Lực lượng chức năng cho kéo dây phong tỏa quanh hiện trường vụ cháy nhà

TRẦN KHA

Hơn 16 giờ cùng ngày, sau khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã cho kéo dây, phong tỏa căn nhà cháy, cắt cử người trông giữ không để người lạ tiếp cận hiện trường.

Nguyên nhân cũng như thiệt hại từ vụ cháy nhà dân đang được công an làm rõ.

网友评论

热门标签