皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

美国飞机群 (www.ad6868.vip):Hiệu quả từ nuôi vịt Grimaud

admin2023-05-104chơi poker online

美国飞机群www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的美国飞机群登录网址、美国飞机群备用网址、美国飞机群最新网址、美国飞机群手机网址、美国飞机群管理网址、美国飞机群会员网址。提供美国飞机群APP下载,美国飞机群APP包含美国飞机群代理登录线路、美国飞机群会员登录线路、美国飞机群信用网开户、美国飞机群现金网开户、美国飞机群会员注册、美国飞机群线上投注等业务。

Tận dụng 1,5 ha cao su của gia đình, anh Hồ Văn Giang ở ấp 1, xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản nuôi 6.000 con vịt giống Grimaud. Đây là giống vịt siêu nạc, sinh trưởng rất nhanh, thời gian nuôi ngắn hơn các giống vịt khác. Sau khoảng 42-45 ngày nuôi, vịt đạt trọng lượng từ 3,3-3,5kg/con và có thể xuất bán. “Tôi nuôi vịt 5 năm rồi, thấy hiệu quả kinh tế rất tốt. Tôi nuôi 30.000 con/năm, lợi nhuận khoảng 500 triệu đồng sau khi trừ chi phí. Tôi thấy, nuôi vịt Grimaud hiệu quả kinh tế cao hơn nuôi gà và những con vật khác” - anh Giang cho biết. 

Cũng tận dụng mặt bằng dưới tán cao su, gia đình anh Hồ Văn Đồng ở ấp 5, xã Đồng Nơ nuôi 4.000 con vịt Grimaud, mỗi năm đem lại lợi nhuận khoảng 400 triệu đồng. Anh Đồng cho biết, vịt Grimaud dễ nuôi hơn các giống vịt khác, khả năng thích nghi tốt, chịu được mưa, gió, ít bệnh, ăn uống dễ, tỷ lệ hao hụt thấp, chỉ khoảng 2-3% và vịt đồng đều, dễ bán. “Trước đây, nuôi vịt trong vườn điều có nắng, có hồ nước, vịt bơi nhiều nên ăn ít vì thế chậm lớn. Nuôi vịt trong lô cao su mát nên nhanh lớn hơn và thời gian nuôi ngắn” - anh Đồng chia sẻ. 

Anh Hồ Văn Giang kiểm tra đàn vịt chuẩn bị xuất bán

,

忏悔者爱德华www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的忏悔者爱德华登录网址、忏悔者爱德华备用网址、忏悔者爱德华最新网址、忏悔者爱德华手机网址、忏悔者爱德华管理网址、忏悔者爱德华会员网址。提供忏悔者爱德华APP下载,忏悔者爱德华APP包含忏悔者爱德华代理登录线路、忏悔者爱德华会员登录线路、忏悔者爱德华信用网开户、忏悔者爱德华现金网开户、忏悔者爱德华会员注册、忏悔者爱德华线上投注等业务。

,

Đây là 2 trong số 5 thành viên của Hợp tác xã nông nghiệp Đồng Nơ đang phát triển kinh tế từ nuôi vịt siêu nạc Grimaud trong vườn cao su. Trung bình mỗi năm, các thành viên hợp tác xã xuất bán hơn 150.000 con vịt. Với giá dao động từ 42.000-45.000 đồng/kg như hiện nay, mỗi con vịt mang về lợi nhuận cho người chăn nuôi khoảng 10.000 đồng. 

Theo ông Dương Truyền Thống, Giám đốc Hợp tác xã nông nghiệp Đồng Nơ, vịt con khi úm trong nhà khoảng 20 ngày tuổi mới thả ra lô cao su. Lúc này, sức đề kháng của vịt đã rất tốt, vịt được tiếp xúc với đất nên ít bệnh hơn. Cứ 5-10 ngày, chủ trại lại dời chuồng vịt ra chỗ khác cho sạch sẽ để vịt không bị bệnh. Về thị trường, 3 năm gần đây giá vịt Grimaud ổn định nên người chăn nuôi có lãi. Đặc biệt khi nuôi vịt trong lô cao su, nhà vườn không phải bón phân cho cây mà lượng mủ thì cho nhiều hơn. 

Nuôi vịt Grimaud là một trong những mô hình làm giàu ở nông thôn từ nông nghiệp. Tận dụng mặt bằng dưới tán cao su giúp giảm chi phí chuồng trại, nuôi tập trung số lượng lớn mà vẫn cách ly được môi trường bên ngoài. Lợi ích kép từ thu hoạch mủ cao su và nuôi vịt đem lại cuộc sống tốt hơn cho các hộ chăn nuôi. Hiện mô hình đang được các thành viên khác của Hợp tác xã nông nghiệp Đồng Nơ và nhân dân trong xã nhân rộng.

,

澳門百家樂最低www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳門百家樂最低登录网址、澳門百家樂最低备用网址、澳門百家樂最低最新网址、澳門百家樂最低手机网址、澳門百家樂最低管理网址、澳門百家樂最低会员网址。提供澳門百家樂最低APP下载,澳門百家樂最低APP包含澳門百家樂最低代理登录线路、澳門百家樂最低会员登录线路、澳門百家樂最低信用网开户、澳門百家樂最低现金网开户、澳門百家樂最低会员注册、澳門百家樂最低线上投注等业务。

网友评论

热门标签